Jung-kook (BTS) lập thành tích hơn 500 triệu lượt streaming trên Spotify chỉ với ba ca khúc

Jeon Jung-kook (Hangul: 전정국; sinh ngày 1 tháng 9 năm 1997), thường được biết đến với nghệ danh Jungkook, là một nam ca sĩ và nhạc sĩ người Hàn Quốc. Được sự yêu thích của các bạn trẻ, tài năng và sự điển trai đã giúp cho Jungkook ngày càng nổi tiếng.

 

Em út vàng" Jungkook (BTS) đón sinh nhật tuổi 24 với No.1 Billboard Hot 100

Thành viên Jung-kook của nhóm nhạc Đoàn thiếu niên chống đạn (BTS) đang thu hút sự chú ý của truyền thông Mỹ khi là idol Hàn Quốc đầu tiên đạt thành tích khủng trên trang nghe nhạc lớn nhất thế giới Spotify.

Jungkook (BTS) là idol K-Pop đầu tiên đạt 500 triệu lượt nghe nhạc

Trang “allkpop” của Mỹ gần đây đã có bài viết giới thiệu Jung-kook đã trở thành thần tượng K-pop đầu tiên có đến 500 triệu lượt phát dù chỉ với ba ca khúc solo trên Spotify là “Euphoria”, “My Time” và “Begin”. Trong đó, tính đến ngày 22/8 (giờ Hàn Quốc), ca khúc solo “Euphoria” đã vượt hơn 266,5 triệu lượt nghe, “My Time” là 135,6 triệu lượt và “Begin” là 98,5 triệu lượt. Trang “allkop” đánh giá thành tích trên đã cho thấy được tình yêu thương và mến mộ của fan dành cho Jung-kook.

Để kỷ niệm và chúc mừng thành tích này của Jung-kook, người hâm mộ đã gắn hashtag “Record Setter Jungkook” trên trang mạng xã hội Twitter.

Jungkook (BTS) là idol K-Pop đầu tiên đạt 500 triệu lượt nghe nhạc

Mặt khác, Jung-kook hiện cũng đang giữ thành tích là nghệ sĩ nam Hàn Quốc đầu tiên có ca khúc đạt hơn 260 triệu lượt streaming trên Spotify với “Euphoria”.