Trang chủ » Học tiếng Hàn

Học tiếng Hàn

Các ngày lễ của Hàn Quốc

Học tiếng Hàn không chỉ quan tâm đến ngữ pháp mà còn phải trau dồi vốn từ vựng cho mình hàng ngày. Hi vọng bài viết từ vựng tiếng Hàn các ngày nghỉ lễ trên đây sẽ giúp ích các bạn phần nào trên hành trình chinh phục kho từ vựng tiếng Hàn của bạn.

Khuyên nhủ ai đó đừng làm gì 지마세요

Cấu trúc được sử dụng phổ biến trong đời sống sinh hoạt, trên phim ảnh, nghe nhạc,.... đừng để bỏ lỡ cơ hội học tập thêm một ngữ pháp mới cùng Dreamland nhé.

Du lịch trong tiếng Hàn

Du lịch là sự lựa chọnDu lịch đến với suy nghĩ của chúng ta khi vui vẻ gia đình cùng nhau đặt 1 chuyến du lịch để gắn kết nhau hơn, được đi tham quan nghỉ ngơi và đặc biệt có những giây phút khó quên, là những kỷ niệm để chúng ta mỗi khi mệt mỏi có thể nhớ lại rồi mỉm cười.

Quy tắc vàng phát âm tiếng Hàn

Việc giao tiếp hay gọi còn được gọi là kỹ năng nói được xếp thứ hai sau kỹ năng nghe trong qua trình học tập, để có ngữ điệu và phát âm giống như người bản xứ thì không thể nào bỏ qua được những quy tắc phát âm trong tiếng hàn.

Vui học từ vựng tiếng Hàn về nhà bếp

Khi các bạn du học tại Hàn Quốc đã từng có ý định sẽ làm thêm ở các quán ăn, nhà hàng rồi đúng không? Hay là các bạn học sinh muốn tìm hiểu về ẩm thực Hàn Quốc thì cũng sẽ muốn tìm hiểu thêm các từ vựng về nhà bếp. Giáo dục Dreamland sẽ cho các bạn thêm vốn từ vựng thiết thực sau đây nhé.

Back to top