Cao đẳng Catholic Sangji – Trường công giáo đa dạng về chuyên ngành học

Cao đẳng Catholic Sangji là một trường đại học tư thục 2 năm liên kết với nhà thờ Công giáo La Mã Hàn Quốc . Nó nằm ở trung tâm thành phố của thành phố Andong, tỉnh Bắc Gyeongsang, Hàn Quốc.

Catholic Sangji Hàn Quốc

Tên tiếng Anh: Catholic Sangji College

Địa  chỉ: 45 Sangji-gil, Andong, Kyungsangbuk-do

Năm thành lập: 1970

Điện thoại: 82-54-851-3000

Fax : 82-54-857-9590

Chương trình đào tạo Cao đẳng Catholic Sangji

Cao đẳng nghề Catholic Sangji với nhiều chương trình đào tạo như chương trình tiếng Hàn và chương trình hệ Cao đẳng. Với hệ Cao đẳng, trường có nhiều khoa với nhiều chuyên ngành khác nhau, chẳng hạn như:

Khoa học thuật: Giáo dục trẻ em từ sớm, Phúc lợi xã hội, Sự quản lý, Kế toán thuế, Khách sạn du lịch, Quản lý cảnh sát

Khoa Quản trị: Phòng Y tế và Điều dưỡng, Bệnh lý ngôn ngữ nói, Máy tính y tế, Thuốc đông y, Điều dưỡng

Khoa Khoa học tự nhiên: Ẩm thực khách sạn và dinh dưỡng, Phòng công nghiệp, Thông tin máy tính, Thông tin liên lạc, Điện đường sắt, Công nghệ tự động, Thiết kế đa phương tiện máy tính, Thiết kế nội thất.

Học bổng Cao đẳng Catholic Sangji

Trường Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc có nhiều loại học bổng khác nhau dành cho sinh viên nhằm hỗ trợ, thúc đẩy các em nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong học tập. Học bổng với các loại như học bổng của Khoa, học bổng của Trường, học bổng liên kết với các trường quốc tế,… Mỗi loại học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập tốt, đạt đủ yêu cầu, tiêu chuẩn về điểm số, tiến chỉ,…

Học bổng giúp sinh viên phần nào trong cuộc sống, sinh hoạt, học phí. Rất nhiều em sinh viên có thành tích cao và đạt những học bổng khác nhau của trường.

Ký túc xá Cao đẳng Catholic Sangji Hàn Quốc

Cơ sở vật chất của trường gồm Thư viện, Phòng thu thập thông tin, Phòng nghe nhìn, Phòng tổ chức sự kiện ngoài trời, Trung tâm phúc lợi, Phòng thí nghiệm ngôn ngữ, Tòa nhà Du-bong, ký túc xá.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TỐI ĐỂ CÓ THỂ NHẬN THÔNG TIN TUYỂN SINH MỚI NHẤT:

TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC DREAMLAND VIỆT NAM

Trụ sở: Tầng 23, tòa nhà Vinaconex 9, đường Phạm Hùng, Phường Mễ Trì, quận NamTừ Liêm, TP Hà Nội

Chi nhánh : số 25 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Hotline: 0816.111.789 ( thầy Nam )

Email: giaoducdreamland@gmail.com

Web: dreamland.edu.vn