Cao đẳng Gangneung Yeongdong- Ngôi trường top 3 (2022) code cao ngất

Cao đẳng Gangneung Yeongdong Hàn Quốc được thành lập vào năm 1963 và được thành lập để đáp ứng những tài năng sáng tạo cần thiết trong thế kỷ 21. Là một ngôi trường nổi tiếng, có hơn 40 năm lịch sử và truyền thống. Mục tiêu là trở thành một trường đại học tạo ra tương lai, không ngừng thử thách mới, phát triển các phương pháp giáo dục hợp tác giữa các trường đại học để đào tạo các chuyên gia và gặp gỡ xã hội thông tin và truyền thông của xã hội thông tin.

Cao đẳng Gangneung Yeongdong ở đâu? Giới thiệu về trường

Tên tiếng Anh: Gangneung Yeongdong College

Địa chỉ: Hongje-dong 1009, Gangneung-si 210-792 Gangwon-do , Hàn Quốc

Năm thành lập: 1963

Điện thoại: 33-610-0301

Fax: +82 0336448809

Cao đẳng Youngdong ở Gangneung liên tục thử thách để trau dồi tài năng thực tế tốt nhất ở Youngdong với ý thức nhiệt tình vượt quá giới hạn và suy nghĩ sáng tạo biến giấc mơ thành hiện thực.

Mục tiêu giáo dục. Để đạt được các mục tiêu giáo dục như vậy, Trường phát triển các chương trình giáo dục mới cần thiết cho xã hội tri thức và thông tin và phát triển các kỹ năng thực tế thông qua các hiệp lực công nghiệp-đại học.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Gangneung Yeongdong

Các ngành học được thành lập bao gồm:

+ Điều dưỡng,

+ Vật lý trị liệu,

+ Vệ sinh răng miệng,

+ Giáo dục mầm non,

+ Truyền thông tình báo,

+ Thiết kế xử lý kim loại quý,

+ Quản lý môi trường xây dựng,

+ Thiết bị điện,

+ Quảng cáo video kỹ thuật số,

+ Quang học làm đẹp,

+ Phục vụ khách sạn,

+ Điện tử y tế,

+ Quản lý du lịch và hoạt động phân phối.

+ Ngôn ngữ Nhật Bản,

+ Thông tin thực tế,

+ Phúc lợi xã hội,

+ Giải trí khách sạn,

+ Ngành công nghiệp cưới,

+ Thể thao tư tưởng,

+ Hướng dẫn thể thao và các chuyên ngành khác.

Học phí Cao đẳng Gangneung Yeongdong

Tùy vào mỗi chuyên ngành đào tạo mà có mức học phí khác  nhau. Chẳng hạn mức học phí của hệ đào tạo tiếng Hàn sẽ cao hơn mức học phí của các chuyên ngành hệ cao đẳng. Dưới đây là học phí trung bình của một số chuyên ngành đào tạo:

– Khoa học xã hội nhân văn: 4,824 USD/ kỳ

– Khoa học sức khỏe 5.336 USD/ kỳ

– Khoa Điều dưỡng và Vật lý trị liệu 5.616 USD/ kỳ

– Chuyên ngành Công nghệ 5,554 USD/ kỳ

Ngoài ra, để đăng ký nhập học, sinh viên quốc tế phải nộp thêm một số khoản phí như phí đăng ký, bảo hiểm xã hội 1 năm, phí ký túc xá,….

Học bổng Cao đẳng Gangneung Yeongdong Hàn Quốc

Trường Cao đẳng Gangneung Yeongdong cung cấp nhiều loại học bổng khác nhau dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc. Học bổng nhằm thúc đẩy sinh viên nỗ lực, cố gắng trong học tập, đồng thời hỗ trợ phần nào đó học phí cũng như chi phí sinh hoạt cho sinh viên, nhất là với sinh viên quốc tế.

Ký túc xá Cao đẳng Gangneung Yeongdong

Ký túc xá cho sinh viên quốc tế gồm các phòng đôi, phòng bốn với mức phí như:187,00 USD/ kỳ

Hội trường sinh viên, được sử dụng cho phúc lợi của sinh viên với thiết kế độc đáo phù hợp với khuôn viên trường.

Ký túc xá được trăng bị nội thất sáng sủa, có nhà hàng sinh viên và nhân viên, một gian hàng, hiệu sách, tiệm bánh, thẩm mỹ viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, phòng hội thảo, v.v. Trường có phòng tập thể dục cho sinh viên rèn luyện thể chất, trung tâm thông tin tổng thể có thể truy cập để lướt Internet và thư viện.