LỰA CHỌN NÀO CHO KỲ THÁNG 9 VỚI TRƯỜNG TOP 1%

Tuyển sinh du học KỲ tháng 9 trường top 1%

CƠ HỘI DU HỌC TẠI ĐH CATHOLIC - ĐẠI HỌC LÂU ĐỜI NHẤT HÀN QUỐC ?

Đại học Catholic Hàn Quốc là một trong những trường Đại học lâu đời nhất của quốc gia này. Chương trình tuyển sinh của trường cả trong và ngoài nước luôn được áp dụng liên tục hàng năm. Lượng sinh viên và du học sinh có nhu cầu đăng ký vào trường cũng tăng dần theo đó.

Trường Đại học Catholic Hàn Quốc (Catholic University of Korea) được thành lập từ năm 1855 với tên gọi “Chủng viện St. Joseph”. Đến năm 1959, trường đã được đổi tên thành “Đại học Công giáo” hay “Đại học Catholic”. Trường có 3 cơ sở:

Songsim Global Campus: 43 Jibong-ro, Bucheon-si, Gyeonggi-do, (14662), Hàn Quốc. SĐT: +82-2-2164-4114 FAX : +82-2-2164-4778

Songeui Medical Campus: 222 Banpo-daero Seocho-gu, Seoul (06591), Hàn Quốc. SĐT : +82-2-2258-7114 FAX : +82-2-532-6537

Songsin Theological Campus: 296-12 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul (03083), Hàn Quốc. SĐT: +82-2-740-9714, FAX: +82-2-741-2801.

Trải qua gần 200 năm phát triển, Đại học Công Giáo Hàn Quốc đã trở thành ngôi trường hiện đại và nổi tiếng. Phương châm đào tạo của trường là dựa trên sự tôn trọng phẩm giá con người và đào tạo những tài năng trẻ trong mọi lĩnh vực của xã hội.

Đại học Catholic Hàn Quốc nằm trong top những trường ĐH có nhiều du học sinh (DHS) đến nhập học đông đảo hàng năm. Là trường đào tạo đa ngành, do vậy các ngành đào tạo của trường đa dạng đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Cũng như các trường đại học khác ở Hàn Quốc, Đại học Catholic có các chương trình đào tạo hệ đại học, sau đại học và chương trình tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế. Hiện nay trường có hơn 15.000 sinh viên theo học với 1.023 giảng viên, cán bộ nhân viên.

ĐIỀU KIỆN ĐỂ DU HỌC TẠI ĐẠI HỌC CATHOLIC?

Quốc tịch:

+Là người nước ngoài, cả ứng viên và bố mẹ đều không mang quốc tịch Hàn Quốc.

+Những người có quốc tịch kép hoặc không có quốc tịch sẽ không đủ điều kiện đăng ký.

Điều kiện về học vấn: Học sinh, sinh viên nước ngoài đã tốt nghiệp chương trình đào tạo chính quy: tiểu học, trung học, đại học.

Khả năng ngôn ngữ:

+ Điều kiện tiếng Anh: TOEFL (PBT 550, CBT 210, iBT 80), IELTS 5.5, TEPS 550 trở lên.

+ Điều kiện tiếng Hàn:

Ứng viên có TOPIK cấp 3 trở lên.

Những người được coi là có khả năng ngôn ngữ tương đương với cấp độ như trên trong vòng phỏng vấn và được ban phỏng vấn chấp nhận.

II. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG

1. Học phí : 1.300.000 won/học kỳ

=> Học phí 1 năm: 5.200.000 won

Giảm 50% cho Giáo sĩ Công giáo: 650.000 won/học kỳ