Thử vận may Nhận quà liền tay Cùng với Dreamland

“THỬ VẬN MAY, TRÚNG LIỀN TAY DREAMLAND ĐÂY, DỄ DÀNG BAY”  Năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần. Nhà nhà xôn xao chuẩn bị đón Tết về thì Dreamland cũng [...]

“THỬ VẬN MAY, TRÚNG LIỀN TAY

DREAMLAND ĐÂY, DỄ DÀNG BAY”

Năm mới Canh Tý 2020 đang đến gần. Nhà nhà xôn xao chuẩn bị đón Tết về thì Dreamland cũng đang rộn ràng chuẩn bị một vài món quà ‘nho nhỏ’ dành tặng cho tất cả các bạn. Đây đích thị là cơ hội có một không hai trước khi bước sang năm mới 2020 mà Dreamland dành đến mọi người đó. Nếu bạn đang mong muốn du học Hàn Quốc nhưng điều kiện tài chính chưa tốt lắm? Nếu bạn đang mong muốn du học Hàn Quốc với những ưu đãi đặc biệt? Và hay chỉ đơn giản là bạn muốn nhận được những món quà ‘siêu to khổng lồ’ thì đây chính là cơ hội của bạn đó.

1. Thời gian diễn ra: 13.01 – 21.01.2020

2. Cách thức: Khi các bạn ký hợp đồng du học Hàn Quốc tại Dreamland trong khoảng thời gian từ 13.01 – 21.01 thì sẽ nhận được một phong bao lì xì đỏ tươi may mắn. Mỗi phong bao sẽ có những giải thưởng khác nhau, tùy vào bàn tay may mắn của bạn sẽ bốc trúng giải thưởng gì nè.

(Chắc chắn khi các bạn nhận được phong bao lì xì thì 100% trúng thưởng luôn nhé, không hề có bị bị trống đâu)

3. Những món quà từ Dreamland:

• 1 Giải kim cương: Có cơ hội nhận được 100% phí dịch vụ 1200 USD
  • 1 Giải vàng: Cơ hội nhận được 100% vé máy bay Hồ Chí Minh – Seoul/Busan (Vietnam Airlines – đã bao gồm 46kg hành lý + 12kg xách tay) sau khi đã nhận được visa
  • 5 Giải bạc: Nhận ngay bao lì xì 100$
  • 20 Giải đồng: vé ăn buffet tại Dookki Việt Nam (đã bao gồm thuế)

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì hãy liên hệ qua Facebook: facebook.com/duhochanquocDreamland nhé~

>> Du học Hàn Quốc nên và không nên học ngành gì?

>> Điều kiện du học Hàn Quốc 2020

>> Chi phí du học Hàn Quốc 2020

>> Lịch thi TOPIK 2020

Nếu bạn đang có dự định du học Hàn Quốc

Hãy đăng ký tư vấn ngay để Dreamland có thể hỗ trợ bạn mọi thông tin du học nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc, Dreamland sẽ tư vấn mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình lựa chọn được trường học và khu vực phù hợp để có được cái nhìn đầy đủ và chính xác nhất trước khi quyết định sang du học Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

☞ Tầng 23 tòa nhà Vinaconex đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
☎ Hotline: 0816 111 789

Website: www.dreamland.edu.vn