[Tổng hợp] Hotline, số điện thoại khẩn cấp mà du học sinh Hàn Quốc nên biết?

Việc du học Hàn Quốc cũng chính là việc phải tự mình đối mặt với nhiều thứ ở nơi xa lạ đất khách quê người. Các bạn phải luôn [...]

Việc du học Hàn Quốc cũng chính là việc phải tự mình đối mặt với nhiều thứ ở nơi xa lạ đất khách quê người. Các bạn phải luôn luôn chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống, đặc biệt là những tính huống xấu để bảo vệ an toàn cho bản thân cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Sống cuộc sống du học Hàn Quốc, không có gia đình và người thân bên cạnh nên việc tự chăm sóc, tự đảm bảo an toàn cho bản thân của mỗi du học sinh luôn phải được đề cao nhất. Không ai muốn những tình huống xấu xảy ra với mình nhưng nếu chuẩn bị kỹ càng trước mọi thứ sẽ tránh và hạn chế tối đa phần nào những rủi ro.

I. Hotline, số điện thoại khẩn cấp của Hàn Quốc mà du học sinh Hàn Quốc nên biết

hotline-so-dien-thoai-khan-cap-du-hoc-sinh-han-quoc-can-biet

Trung tâm du học Hàn Quốc Dreamland sẽ liệt kê cho các bạn “Những Hotline, số điện thoại khẩn cấp mà các du học sinh Hàn Quốc cần biết. Hãy ghi chú lại những số điện thoại ở những chỗ dễ thấy nhất để chúng ta có thể sử dụng vào những lúc cần thiết.

» 112: Số điện thoại cảnh sát

» 113: Báo có đồ bị mất trộm hay có trộm

» 117: Thông báo có bạo lực học đường (Năm 2012 trước là: Báo cáo xâm phạm phụ nữ)

» 118: Báo cáo khủng bố mạng

» 119: Báo cháy và cứu thương

» 120: Dịch vụ cuộc sống

» 131: Dự báo thời tiết

» 1300: Dịch vụ bưu chính

» 1330: Thông tin du lịch KNTO (lịch tàu- xe buýt, thông tin khách sạn, dịch vụ phiên dịch miễn phí)

» 1339: Điều trị y tế khẩn cấp

» 00799: Dịch vụ gọi quốc tế

» 1577-5432: Trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa

» 1644-0644: TV phím 3 Trung tâm hỗ trợ người nước ngoài Hàn Quốc.

» 1644-7077: Tư vấn pháp luật

II. Hotline của Đại sứ quán Việt Nam

hotline-khan-cap-dai-su-quan-vietnam-tai-han-quoc

Trong trường hợp các bạn rất rất cần sự giúp đỡ ngay, các bạn có thể liên hệ hay đi đến Đại sứ quán của Việt Nam tại Hàn Quốc

Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

• Địa chỉ: 28-58, Samcheong-dong, Jongno-ku, Seoul, Korea 110-230
  • Điện thoại: +82-2-7392065/+82-116652065
  • Fax: +82-2-7392064
  • Email: vndsq@yahoo.com/ dsqvnhq@mofa.gov.vn
  • Giờ địa phương so với Việt Nam: +2giờ

Khi du học tại nước ngoài mọi việc suôn sẻ, không bị ốm, bị thương gì và không dính líu đến vấn đề gì là tốt nhất. Nhưng chẳng may có vấn đề hay làm sao, điều gì,.. thì đây là số điện thoại cho ai cần phải tìm hiểu trước sẽ tốt hơn.

Khi đi du học Hàn Quốc đồng nghĩa với việc mình phải bươn chải một mình ở nước ngoài. Nhất là đối với quốc gia hiện đại như Hàn Quốc thì sự bươn chải đó sẽ càng khó khăn hơn bội lần khi bạn chỉ có một mình. Trong khoảng thời gian bạn đi du học ở Hàn Quốc bạn không thể lường trước được những việc gì sẽ đến với bạn. Do đó, các bạn hãy tự phòng thân và bảo vệ mình bằng nhiều cách. Tuy nhiên bạn vẫn phải ghi nhớ những số điện thoại khẩn cấp tại Hàn Quốc nhé.

Như vậy Trung tâm du học Hàn Quốc Dreamland vừa mang đến cho các bạn bài viết Những số điện thoại khẩn cấp tại Hàn Quốc mà các du học sinh cần biết. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn. Nếu như bạn vẫn còn những thắc mắc xoay quanh vấn đề du học Hàn Quốc thì còn chần chừ gì hãy liên hệ với Trung tâm du học Hàn Quốc Dreamland để nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.

Để được tư vấn về du học Hàn Quốc, mọi thắc mắc sẽ được Dreamland giải đáp một cách chi tiết và đầy đủ nhất.

Đăng ký tư vấn ngay tại Dreamland nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DREAMLAND với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

☞ Add: DREAMLAND – 25 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline CN1: 028 7300 2027 – 0909 120 127 (Zalo)

☞ Add: DREAMLAND – 25 Linh Đường, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
☎ Hotline CN2: 028 7300 1027 – 0969 120 127 (Zalo)