DREAMLAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI – ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY SÁCH TIẾNG HÀN

DREAMLAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUẬN 3 ĐĂNG KÝ DU HỌC TẶNG NGAY SÁCH TIẾNG HÀN CỦA YOUTUBER CHERI HYERI Thành lập vào năm 2018, trải qua hơn [...]

DREAMLAND KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI TẠI QUẬN 3

ĐĂNG KÝ DU HỌC TẶNG NGAY SÁCH TIẾNG HÀN CỦA YOUTUBER CHERI HYERI

Thành lập vào năm 2018, trải qua hơn 1 năm hoạt động và phát triển, Dreamland đang dần tạo được vị thế cho mình trong lĩnh vực du học Hàn Quốc. Với sứ mệnh mang tri thức của thế giới đến người Việt Nam, giúp cải thiện hơn nữa năng lực của chính thế hệ trẻ và nội lực của quốc gia trong tương lai, Dreamland luôn nỗ lực hết mình trong việc hợp tác với các trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc để hỗ trợ các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam học tập một cách tốt nhất TẠI xứ sở kim chi.

Nhằm mục tiêu ngày càng phát triển và vươn xa hơn nữa, Dreamland tiếp tục thành lập thêm một chi nhánh mới tọa lạc ở Quận 3 – ngay sát với Trung tâm đăng ký Visa Hàn Quốc. Đây là một sự thuận tiện cho các bạn học viên trong quá trình làm hồ sơ thủ tục. Và đồng thời chi nhánh 2 cũng nằm ở khu vực trung tâm, cửa ngõ giao thông của thành phố, tạo điều kiện thuận lợi cho các bên đối tác đến và làm việc với Dreamland cũng như dễ dàng hơn cho các bạn học viên tìm đến Dreamland đăng ký tư vấn du học.

Dreamland Education sẽ chính thức khai trương chi nhánh 2 tại thành phố Hồ Chí Minh.

• Thời gian: 9:00 – 11:00 AM / 26.10.2019 (Thứ 7)
  • Địa điểm: Tầng 1, KVAC, 253 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, TP.HCM

Tất cả đều có thể đến để chung vui cùng với Dreamland trong một ngày trọng đại như thế này~

Và đặc biệt hơn, để chào mừng lễ khai trương chi nhánh mới, Dreamland sẽ dành tặng một món quà rất đặc biệt đến các bạn học viên – chính là SÁCH HỌC TIẾNG HÀN CỦA YOUTUBER NỔI TIẾNG CHERI HYERI~

• Thời gian tham gia: Từ 26.10 đến 10.11
  • Điều kiện tham gia: Chỉ cần ký hợp đồng du học cùng với Dreamland Education ở chi nhánh Nguyễn Thị Minh Khai hoặc Điện Biên Phủ trong khoảng thời gian sự kiện diễn ra là 100% nhận được sách học tiếng Hàn của Cheri Hyeri

Những cuốn sách siêu siêu đáng yêu này sẽ thuộc về ai đây ta~?

Hãy đến và trở thành một Dreamlandholic để có thể nhận ngay những món quà và ưu đãi đặc biệt chưa từng có nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NGAY VỀ NHỮNG THẮC MẮC CỦA BẠN!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

DREAMLAND với hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, mọi thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc tại trường sẽ được tư vấn một cách đầy đủ, chính xác và hoàn toàn MIỄN PHÍ, giúp học sinh và gia đình yên tâm theo học và có thể hỗ trợ các em trong suốt quá trình học tập tại Hàn Quốc.

LIÊN HỆ NGAY

☞ Tầng 23 tòa nhà Vinaconex đường Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
☎ Hotline: 0816 111 789

Website: www.dreamland.edu.vn