Trang chủ » Tầm nhìn sứ mệnh

Tầm nhìn sứ mệnh

Quý phụ huynh, học sinh và quý đối tác thân mến!

Trước hết , Công ty cổ phần giáo dục và du học quốc tế Dreamland xin gửi đến Qúy phụ huynh, học sinh quý đối tác lời chào thân ái , lời chúc sức khỏe , thành công và thịnh vượng !

Dưới sự hỗ trợ trực tiếp từ các trường đại học tại đất nước Hàn Quốc thì trung tâm Dreamland ra đời để là cầu nối quan trọng để hỗ trợ đưa những ước mơ du học sang những ngôi trường tuyệt vời. Đúng nghĩa với thương hiệu “Dreamland- Nơi biến ước mơ thành hiện thực”

Được sự ủy thác của các trường đại học hàng đầu, các trường cao đẳng và trung cấp uy tín tại Hàn Quốc, Dreamland đã không ngừng quảng bá hình ảnh và thông tin chính xác tới các bạn học sinh Việt Nam. Nhận được sự tín nhiệm của cả học sinh và phụ huynh thì hàng năm công ty đã hỗ trợ tư vấn thành công cho hàng trăm học sinh tới nhập học tại nhiều trường Hàn Quốc.

Bằng sự nhiệt thành của đội ngũ nhân viên ở tại Việt Nam và Hàn Quốc đã hỗ trợ không ngừng cho các bạn trước khi nhập cảnh và sau khi bước chân sang miền đất mơ ước. Sự chuyên nghiệp trong khâu xử lý hồ sơ, đào tạo ngoại ngữ, tư vấn chính xác của đội ngũ nhân viên tại Việt Nam và bằng sự nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ quản lý tại Hàn Quốc đã làm nên một đơn vị “Tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ hàng đầu “ tại Việt Nam. Và đã khẳng định được chất lượng dịch vụ, uy tín, hiệu quả và trên hết là sự tin cậy tuyệt đối của quý phụ huynh, học sinh quý đối tác dành cho công ty .

 Để thuận lợi cho việc tìm hiểu và lựa chọn , chúng tôi xin gửi đến Quý Công ty bản hồ sơ với đầy đủ thông tin bản về doanh nghiệp .

Chúng tôi hy vọng nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Back to top