Chào mừng bạn đến

Tập đoàn giáo dục quốc tế Dreamland

Dreamland là trung tâm dạy Tiếng Anh theo phương pháp Trải nghiệm thực tế. Đây là xu hướng học ngôn ngữ của thế giới trong những năm gần đây được chứng minh là hiệu quả và sâu sắc vì học sinh tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên, hứng thú, và tích cực nhất.

Mục tiêu giáo dục

Gần gũi thiên nhiên

Mục đích của chúng tôi là kết nối trẻ em với thiên nhiên, để từ đó hình thành nhân cách và cách ứng xử của trẻ em với môi trường xung quanh, với chính các em, gia đình và bạn bè. Học tập và tiếp xúc với thiên nhiên giúp các em khơi gợi tính sáng tạo, kích thích trí tưởng tượng và sự tò mò, giúp các em quên đi máy tính, truyền hình, trò chơi điện tử và điện thoại di động để hoà mình vào các hoạt động lành mạnh.

Tập trung ngôn ngữ

Khoá học tập trung chủ yếu vào việc cải thiện các kỹ năng giao tiếp, phát âm chuẩn, và kĩ năng trình bày một vấn đề. Mục đích không phải chỉ là để các con hiểu được một ngoại ngữ mà còn để các con có thể phản ứng và giao tiếp một cách tự nhiên, tự tin bằng Tiếng Anh.

Phương pháp thực tế

Ngữ pháp sẽ được truyền tải và thực hành thông qua các trò chơi và hoạt động. Các con sẽ được giao tiếp với giáo viên người nước ngoài suốt cả ngày thông qua các hoạt động thể thao, trò chơi chiến thuật, thi đấu, bơi lội, khám phá, thậm chí bữa ăn cũng chính là những bài học bổ ích.

Không chỉ tiếng Anh

Qua những hoạt động vui chơi, các con không những trau dồi về khả năng tiếng Anh, mà còn được bổ sung thêm kiến thức về các môn như Khoa học, Nghệ thuật, Kĩ năng sống và rèn luyện thể chất một cách tích cực và tự nhiên.

Giá trị mang lại

Chương trình vượt trội

Với kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người nước ngoài và sự nghiên cứu tỉ mỉ về tâm lí giáo dục trẻ em, đội ngũ chúng tôi mong muốn mang đến cho các con một môi trường học tập thú vị, lành mạnh và an toàn, từ đó phát triển khả năng Tiếng Anh cũng như nuôi dưỡng một tâm hồn tràn đầy tình yêu thương và nhân ái.

Không gian học tập

Hầu hết các nghiên cứu đều đồng ý rằng trẻ em được tiếp xúc với thiên nhiên sẽ thông minh hơn, hạnh phúc hơn, chu đáo hơn, và ít lo lắng hơn những trẻ em dành nhiều thời gian trong nhà. Dreamland chính là một không gian học tập được tạo lập và xây dựng từ những nhu cầu thực sự của trẻ em. Tại đây, chúng tôi tổ chức các hoạt động học tập trong một môi trường thân thiện, lành mạnh và an toàn, giúp trẻ phát triển đầy đủ về thể chất, cảm xúc, nhận thức, và sáng tạo.