Dành cho các bạn từ 7 đến 10 tuổi hoặc còn có giới hạn về Tiếng Anh.

Một số học sinh đã từng học Tiếng Anh nhưng các em còn ngại ngùng hoặc chưa có điều kiện để tiếp xúc và giao tiếp nhiều với người nước ngoài thì đây là cơ hội để các em tự tin và nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Tại Tập đoàn giáo dục quốc tế Dreamland English, các em sẽ được truyền đạt ngôn ngữ Tiếng Anh một cách tự nhiên thông qua các hoạt động và trò chơi thực tế như cách các bạn nhỏ ở Mỹ học tiếng mẹ đẻ vậy.

Mục tiêu của khoá học này không phải để dạy các em quá nhiều kiến thức, thay vào đó, học sinh sẽ được trải nghiệm Tiếng Anh một cách tự nhiên và thoải mái khiến các em tiếp thu nhanh, và ghi nhớ sâu hơn những gì đã học.

Không chỉ dừng lại ở việc học một ngôn ngữ, chương trình tiếng Anh độc đáo tại Dreamland còn mang đến cho các em nhận thức sâu sắc về thế giới bên ngoài và các văn hoá khác nhau trên thế giới. Các học sinh được tương tác với các thầy cô và người nước ngoài đến từ nhiều quốc gia khác nhau và từ đó biết tôn trọng và coi trọng sự khác biệt.

Ở đây, học sinh được khuyến khích ý thức tự giác, được thử những điều mới và trở nên tự lập hơn. Những kinh nghiệm phong phú mà các em học được ở lớp Tiếng Anh Trải nghiệm chính là lý do mà các gia đình gửi gắm con em mình tại đây.