Phim Hàn hót cho những ngày mưa gió

Yeonmo: Hoàng Đế Giả Trai ( The King's Affection) Bộ phim kể về một vị phi tần sinh ra cặp song sinh trai gái nhưng bị coi là điềm gở, vì thế nhà vua đã hạ lệnh giết con gái. Để cứu đứa con gái, người mẹ bí mật gửi đứa bé ra khỏi cung điện. Vài năm sau, người con trai sinh đôi qua đời vì bạo bệnh. Để che giấu cái chết của đứa con trai song sinh, người mẹ mang con gái trở lại và nuôi nấng cô bé thế thân cho Hoàng tử. Cuối cùng cô bất đắc dĩ trở thành một Thái tử.

Review phim Luyến mộ (The King's Affection) gây sốt trên Netflix

Park Eun Bin and SF9's Rowoon Showing Affection in the New Poster of the  Historical Drama

Check out first still cuts of SF9's Rowoon & Park Eun Bin for new KBS2  historical romance 'The King's Affection' | allkpop

Drama Korea The King's Affection Segera Tayang Di Netflix

The King's Affection Teaser: A Look At Netflix's New K-drama - OtakuKart

Phim là câu chuyện về một vị vua bị lãng quên không tồn tại trong bất kỳ phần nào của lịch sử. Vị vua bi thảm này phải che giấu sự thật rằng cô thực sự là một phụ nữ. Bộ phim sẽ khắc họa câu chuyện tình lãng mạn ly kỳ giữa vị vua là một cung nữ và những nhân vật đẹp trai xung quanh cô trong bối cảnh cung điện nguy hiểm và nghiêm ngặt. Lee Hwi, một nữ vương với một bí mật nặng nề. Lee Hwi được miêu tả là có làn da trắng sứ, đôi mắt lạnh băng và ngoại hình đẹp là ranh giới giữa mỹ nam và mỹ nữ. Cô ấy liên tục đấu tranh để che giấu thân phận của mình, và cô ấy mang một bộ mặt poker để che giấu sự thật.